కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
“జాతీయ ప్రసార విధానం” రూపకల్పనలో అభ్యంతరాలు ఉంటే చెప్పాలంటూ ట్రాయ్‌ విడుదల చేసిన సంప్రదింపుల పత్రంపై వ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీ పొడిగింపు
30 OCT 2023 2:08PM by PIB Hyderabad
“జాతీయ ప్రసార విధానం” రూపకల్పనలో అభ్యంతరాలు ఉంటే చెప్పాలంటూ, 'టెలికాం రెగ్యులేటరీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా' (ట్రాయ్‌), ఈ నెల 21న ఒక సంప్రదింపుల పత్రాన్ని విడుదల చేసింది. సంప్రదింపుల పత్రంలో ప్రస్తావించిన అంశాలపై వాటాదార్ల నుంచి వ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీగా అక్టోబర్ 10, 2023ను తొలుత నిర్ణయించింది.
సమయం పొడిగింపు కోసం పరిశ్రమ నుండి వచ్చిన అభ్యర్థనలను దృష్టిలో పెట్టుకుని, రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలను స్వీకరించడానికి చివరి తేదీని 31 అక్టోబర్ 2023 వరకు పొడిగించింది.
ఇప్పుడు, మరింత సమయం కోసం వాటాదార్ల నుంచి అభ్యర్థనలు రావడంతో వ్యాఖ్యలు సమర్పించడానికి చివరి తేదీని 7 నవంబర్ 2023 వరకు పొడిగించింది. ఈ తేదీ తర్వాత సమయం పొడిగింపు అభ్యర్థలను ట్రాయ్‌ పరిగణనలోకి తీసుకోదు.
వ్యాఖ్యాలను ఇ-మెయిల్ ఐడీలు advbcs-2@trai.gov.in లేదా jtadvbcs-1@trai.gov.inకి పంపవచ్చు. మరింత స్పష్టత/సమాచారం కోసం, శ్రీ అనిల్ భరద్వాజ్, డైరెక్టర్ జనరల్ ట్రాయ్‌ సీఎస్‌ఆర్‌, సలహాదారు (బీ&సీఎస్‌)ను +91-11-23237922 నంబర్‌ ద్వారా ఫోన్‌లో సంప్రదించవచ్చు.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI Pre-Consultation Paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy”
30 OCT 2023 2:08PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a pre-consultation paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy” on 21st September 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the pre consultation paper was initially fixed as 10th October 2023.
Due to requests received from stakeholders for extension of time for submission of comments, the last dates for receiving written comments were extended up to 31st October 2023.
Now, on requests received from the stakeholders for extension of time for submission of comments on the above-mentioned pre-consultation paper, it has been decided to further extend the last date for submission of comments up to 7th November 2023. No request for any further extension of time for submission of comments shall be entertained.