दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
“नॅशनल ब्रॉडकास्टिंग पॉलिसी” तयार करण्यासाठीच्या इनपुट्सवर 'ट्राय'च्या सल्लामसलत-पूर्व मसुद्यावरील टिप्पण्या स्वीकारण्याच्या अंतिम मुदतीत वाढ
30 OCT 2023 3:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 ऑक्टोबर 2023
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणा(ट्राय )ने 21 सप्टेंबर 2023 रोजी “नॅशनल ब्रॉडकास्टिंग पॉलिसी” तयार करण्यासाठीच्या इनपुट्सवर सल्लामसलत-पूर्व मसुदा जारी केला होता. या मसुद्यामध्ये उपस्थित करण्यात आलेल्या मुद्द्यांसंदर्भात भागधारकांकडून देण्यात येणाऱ्या टिप्पण्या स्वीकारण्यासाठी आधी 10 ऑक्टोबर 2023 पर्यंतची मुदत देण्यात आली होती.
टिप्पण्या स्वीकारण्याची अंतिम मुदत वाढवण्यासाठी भागधारकांनी केलेल्या विनंत्यांनंतर लिखित स्वरूपातील टिप्पण्या स्वीकारण्याची अंतिम मुदत 31 ऑक्टोबर 2023 पर्यंत वाढवण्यात आली.
आता, भागधारकांकडून उपरोल्लेखित सल्लामसलत-पूर्व मसुद्यावर टिप्पण्या किंवा सूचना सादर करण्याची मुदत वाढवण्याची विनंती करण्यात आल्यानंतर, टिप्पण्या सादर करण्याची मुदत पुन्हा एकदा वाढवून देण्यात आली असून आता यासाठी 7 नोव्हेंबर 2023 ही अंतिम तारीख असेल. टिप्पण्या अथवा सूचना सादर करण्यासाठीची कालमर्यादा वाढवण्यासाठी यापुढे करण्यात आलेली कोणतीही विनंती मान्य करण्यात येणार नाही.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI Pre-Consultation Paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy”
30 OCT 2023 2:08PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a pre-consultation paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy” on 21st September 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the pre consultation paper was initially fixed as 10th October 2023.
Due to requests received from stakeholders for extension of time for submission of comments, the last dates for receiving written comments were extended up to 31st October 2023.
Now, on requests received from the stakeholders for extension of time for submission of comments on the above-mentioned pre-consultation paper, it has been decided to further extend the last date for submission of comments up to 7th November 2023. No request for any further extension of time for submission of comments shall be entertained.