ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న రాకేశ్ భైరాకు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 8:44PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న రాకేశ్ భైరాకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న రాకేశ్ భైరాకు అభినందనలు.
అతని అంకిత భావం, కఠిన శ్రమ ఫలితమే ఈ అద్భుత ప్రదర్శన’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rakesh Bhaira for winning bronze in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Rakesh Bhaira for securing a bronze medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rakesh Bhaira for the stellar Bronze Medal win in the Men's 1500m-T46 event!
This excellent performance is a result of his dedication and hard work."