પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 1500m-T46 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ રાકેશ ભૈરાને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાકેશ ભૈરાને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 1500m-T46 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રાકેશ ભૈરાને પુરૂષોની 1500m-T46 ઇવેન્ટમાં શ્રેષ્ઠ બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન!
આ શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન તેના સમર્પણ અને સખત મહેનતનું પરિણામ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Rakesh Bhaira for winning bronze in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Rakesh Bhaira for securing a bronze medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rakesh Bhaira for the stellar Bronze Medal win in the Men's 1500m-T46 event!
This excellent performance is a result of his dedication and hard work."