पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत तायक्वांदोच्या महिलांच्या के 44 - 47 किलोग्रॅमच्या गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अरुणाचे अभिनंदन
23 OCT 2023 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हँगझोऊ, चीन येथील आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत तायक्वांदोच्या महिलांच्या के 44 - 47 किलोग्रॅमच्या गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अरुणाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी पोस्ट केले की
“तायक्वांदो - महिला के 44 - 47 किलोग्रॅम स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अरुणाचे अभिनंदन. तिचे समर्पण आणि कौशल्य खऱ्या अर्थाने देशासाठी अभिमानास्पद आहे. भविष्यात आणखी अनेक उज्ज्वल कामगिरीची ही नांदी आहे!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Aruna in Taekwondo - Women's K44 -47KG event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aruna on winning the Bronze medal in Taekwondo - Women's K44 -47KG event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Aruna on winning the Bronze Medal in Taekwondo - Women's K44 -47KG event. Her dedication and skill have truly made the nation proud. Here's to many more achievements in the future!”