பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022 -மகளிர் டேக்வாண்டோ கே 44 - 47 கிலோ எடைப் பிரிவில் அருணா வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 6:31PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் டேக்வாண்டோ - மகளிர் கே44 - 47 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அருணாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"டேக்வாண்டோ - மகளிர் கே 44 - 47 கிலோ எடைப் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அருணாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பும், திறமையும் உண்மையிலேயே நாட்டிற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. எதிர்காலத்தில் இன்னும் பல சாதனைகளைப் படைக்கட்டும்!"

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Aruna in Taekwondo - Women's K44 -47KG event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aruna on winning the Bronze medal in Taekwondo - Women's K44 -47KG event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Aruna on winning the Bronze Medal in Taekwondo - Women's K44 -47KG event. Her dedication and skill have truly made the nation proud. Here's to many more achievements in the future!”