पंतप्रधान कार्यालय
मिशन गगनयान टीव्ही डी 1 चाचणी उड्डाणाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
21 OCT 2023 4:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 ऑक्‍टोबर 2023
मिशन गगनयान टीव्ही डी1 चाचणी उड्डाणाच्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. भारताचा पहिला मानवी अंतराळ उड्डाण कार्यक्रम साकार होण्याच्या दिशेने या यशाने देशाला एक पाऊल पुढे नेले आहे, अशी टिप्पणीही त्यांनी केली.
एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“भारताचा पहिला मानवी अंतराळ उड्डाण कार्यक्रम, गगनयान साकार करण्याच्या दिशेने हे प्रक्षेपण आपल्याला एक पाऊल जवळ घेऊन जात आहे. इस्रो मधील आपल्या शास्त्रज्ञांना माझ्या शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM lauds successful launch of Mission Gaganyaan TV D1 Test Flight
21 OCT 2023 12:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the successful launch of Mission Gaganyaan TV D1 Test Flight and remarked that it takes the nation one step closer to realising India’s first human space flight program.
The Prime Minister posted on X:
“This launch takes us one step closer to realising India’s first human space flight program, Gaganyaan. My best wishes to our scientists at ISRO".