ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో పాలుపంచుకొన్న భారతీయక్రీడాకారుల దళం తో అక్టోబరు 10 వ తేదీ న భేటీ అయ్యి వారిని ఉద్దేశించిప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
09 OCT 2023 1:28PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 అక్టోబరు 10 వ తేదీ నాడు సాయంత్రం పూట సుమారు 4 గంటల 30 నిమిషాల వేళ కు న్యూ ఢిల్లీ లోని మేజర్ ధ్యాన్ చంద్ స్టేడియమ్ లో ఇటీవల ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో పాలుపంచుకొన్న భారతదేశ క్రీడాకారుల దళం తో భేటీ కావడం తో పాటు గా వారి ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్నారు.
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో క్రీడాకారుల శ్రేష్ఠమైన కార్యసాధన కు గాను వారి ని అభినందించడంతో పాటు రాబోయే కాలం లో పోటీల కై వారిలో ప్రేరణ ను కలిగించడానికి ప్రధాన మంత్రి ఈ కార్యక్రమాన్ని తలపెట్టారు. భారతదేశం ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో 28 బంగారు పతకాలు సహా మొత్తం 107 పతకాల ను గెలిచింది. గెలిచిన పతకాల పరం గా చూస్తే గనక ఇది ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో భారతదేశం యొక్క అత్యుత్తమమైనటవంటి ప్రదర్శన గా ఉన్నది.
ఈ కార్యక్రమాని కి ఏశియాన్ గేమ్స్ లో పాల్గొన్న భారతదేశం క్రీడాకారులు, క్రీడాకారిణుల తో పాటు వారి కోచ్ లు, భారతీయ ఒలంపిక్ సంఘానికి చెందిన అధికారులు, జాతీయ క్రీడల సమాఖ్య ల ప్రతినిధులు మరియు యువజన వ్యవహారాలు, ఇంకా క్రీడ ల మంత్రిత్వ శాఖ అధికారులు కూడా హాజరు కానున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to interact with and address the contingent of Indian athletes who participated in the Asian Games 2022 on 10th October
09 OCT 2023 1:28PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with and address the contingent of Indian athletes who participated in the Asian Games 2022 at around 4:30 PM on 10th October, 2023 at Major Dhyan Chand Stadium, New Delhi.
The programme is an endeavour by the Prime Minister to congratulate the athletes for their outstanding achievement at the Asian Games 2022 and to motivate them for future competitions. India won a total of 107 medals, including 28 gold medals in Asian Games 2022. This is India's best performance in the Asian Games in terms of total number of medals won.
The program will be attended by the athletes of the Indian contingent for the Asian Games, their coaches, officials from the Indian Olympic Association, representatives of National Sports Federations, along with officials from the Ministry of Youth Affairs & Sports.