Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
12.21 LMT paddy procured in Kharif Marketing Season 2023-24 in three states benefitting 99,675 farmers
05 OCT 2023 12:01PM by PIB Delhi
Kharif Marketing Season (KMS) 2023-24 has commenced recently and upto 03.10.2023, a quantity of 12.21 LMT of paddy has been procured in the states of Tamil Nadu, Punjab & Haryana, benefitting 99,675 farmers with MSP (Minimum Support Price) value of ₹2689.77 crore.

ग्राहक व्यवहार, अन्न आणि सार्वजनिक पुरवठा मंत्रालय
खरीप विपणन हंगाम 2023-24 मध्ये झालेल्या 12.21 लाख मेट्रीक टन धान खरेदीचा तीन राज्यांमधील 99,675 शेतकऱ्यांना झाला फायदा
05 OCT 2023 6:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
खरीप विपणन हंगाम 2023-24 नुकताच सुरु झाला आहे. आणि 3/10/2023 या दिवसापर्यंत तामिळनाडू, पंजाब आणि हरियाणा या राज्यांमध्ये 12.21 लाख मेट्रीक टन धान खरेदी झाली आहे. किमान आधारभूत भावात केलेल्या या खरेदीमुळे या तीन राज्यांमधील 99,675 शेतकऱ्यांचा एकूण 2689.77 कोटी रुपयांचा फायदा झाला आहे.