Prime Minister's Office
PM pays homage to late PM Shri Lal Bahadur Shastri at Vijay Ghat on his birth anniversary
02 OCT 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to late Prime Minister Shri Lal Bahadur Shastri on his birthday anniversary at Vijay Ghat today.
He posted a picture of himself on X with its caption reading:
"At Vijay Ghat, offered tributes to Shri Lal Bahadur Shastri Ji."

பிரதமர் அலுவலகம்
மறைந்த பிரதமர் திரு லால் பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு விஜய் காட்டில் உள்ள அவரது நினைவிடத்தில் பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
02 OCT 2023 2:51PM by PIB Chennai
மறைந்த பிரதமர் திரு. லால் பகதூர் சாஸ்திரியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று விஜய் காட்டில் உள்ள அவரது நினைவிடத்தில் மரியாதை செலுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் தமது புகைப்படத்தைப் பதிவிட்டு அவர் கூறியிருப்பதாவது:
"விஜய் காட்டில், திரு லால் பகதூர் சாஸ்திரிக்கு அஞ்சலி செலுத்தினேன்."