Prime Minister's Office
PM pays homage to late PM Shri Lal Bahadur Shastri at Vijay Ghat on his birth anniversary
02 OCT 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to late Prime Minister Shri Lal Bahadur Shastri on his birthday anniversary at Vijay Ghat today.
He posted a picture of himself on X with its caption reading:
"At Vijay Ghat, offered tributes to Shri Lal Bahadur Shastri Ji."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కీర్తిశేషులైన శ్రీ లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి నేపథ్యంలో విజయ్ ఘాట్ వద్ద ఆయనకు ప్రధానమంత్రి నివాళి
02 OCT 2023 2:51PM by PIB Hyderabad
కీర్తిశేషులైన శ్రీ లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి సందర్భంగా ఆయన సమాధి విజయ్ ఘాట్ వద్ద ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా ఆ చిత్రాన్ని పోస్ట్‌ చేస్తూ పంపిన ఒక సందేశంలో:
“విజయ్ ఘాట్ వద్ద శ్రీ లాల్ బహదూర్ శాస్త్రికి నివాళి అర్పించాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.