पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 10 मीटर एअर पिस्तुल मिश्र सांघिक प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 SEP 2023 1:16PM by PIB Mumbai
हाँगझोऊ मधील आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 10 मीटर एअर पिस्तुल मिश्र सांघिक प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सरबज्योत सिंग आणि दिव्या टीएस यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 10 मीटर एअर पिस्तुल मिश्र सांघिक प्रकारात रौप्य पदक जिंकणाऱ्या सरबज्योत सिंग आणि दिव्या टीएस यांचा अभिमान वाटतो. त्यांच्या या कामगिरीबद्दल मी त्यांचे अभिनंदन करतो. त्यांची प्रतिभा, समर्पण आणि सांघिक कामगिरी प्रशंसनीय असून भारतातील तरुणांसाठी प्रेरणादायी आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal in 10m Air Pistol Mixed team at Asian Games 2022
30 SEP 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sarabjot Singh and Divya TS for winning the Silver medal in the 10m Air Pistol Mixed team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Sarabjot Singh and Divya TS for winning the Silver medal in the 10m Air Pistol Mixed team event at the Asian Games 2022. I congratulate them for their accomplishment. Their talent, dedication and teamwork are commendable and motivating for the youth of India.”