பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் கலப்புப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்திய அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 SEP 2023 1:16PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் கலப்புக் குழுப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சரப்ஜோத் சிங் மற்றும் திவ்யா டி.எஸ் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய விளையாட்டு 2022-ல் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் கலப்புக் குழுப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சரப்ஜோத் சிங் மற்றும் திவ்யா டி.எஸ் ஆகியோரை நினைத்து பெருமைப்படுகிறேன். அவர்களின் சாதனைக்கு எனது பாராட்டுகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். அவர்களின் திறமை, அர்ப்பணிப்பு மற்றும் குழுப்பணி ஆகியவை பாராட்டுக்குரியவை என்பதுடன் அவை இந்திய இளைஞர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கின்றன.”
இவ்வாறு பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal in 10m Air Pistol Mixed team at Asian Games 2022
30 SEP 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sarabjot Singh and Divya TS for winning the Silver medal in the 10m Air Pistol Mixed team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Sarabjot Singh and Divya TS for winning the Silver medal in the 10m Air Pistol Mixed team event at the Asian Games 2022. I congratulate them for their accomplishment. Their talent, dedication and teamwork are commendable and motivating for the youth of India.”