ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಸೆ.29ರಂದು ಬಿಹಾರಕ್ಕೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭೇಟಿ
ನಳಂದ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಮತ್ತು ಬೋಧಕವರ್ಗದ ಸದಸ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
28 SEP 2023 10:09AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನ್ಕರ್ ಅವರು 2023ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 29 ರಂದು ಬಿಹಾರಕ್ಕೆ ತಮ್ಮ ಮೊದಲ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಡಾ. (ಶ್ರೀಮತಿ) ಸುದೇಶ್ ಧನ್ಕರ್ ಅವರೊಂದಿಗೆ ನಳಂದ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದು, ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಮತ್ತು ಬೋಧಕವರ್ಗದ ಸದಸ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಒಂದು ದಿನದ ಪ್ರವಾಸದಲ್ಲಿ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಗಯಾಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Bihar on September 29
Vice-President to interact with students and faculty members of Nalanda University
28 SEP 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on his maiden visit to Bihar on 29th September, 2023.
The Vice-President, along with Dr.(Smt) Sudesh Dhankhar, will visit Nalanda University, where he will interact with the students and faculty members.
During his day-long tour, the Vice-President is also scheduled to visit Gaya.