குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் நாளை பீகார் பயணம்; நாளந்தா பல்கலைக்கழக மாணவர்கள் மற்றும் பேராசிரியர்களுடன் கலந்துரையாடுகிறார்
28 SEP 2023 10:09AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு ஜெகதீப் தன்கர், செப்டம்பர் 29, 2023 அன்று பீகார் மாநிலத்திற்கு தமது முதல் பயணத்தை மேற்கொள்கிறார்.
டாக்டர் (திருமதி) சுதேஷ் தன்கருடன், நாளந்தா பல்கலைக்கழகத்திற்கு வருகை தரும் குடியரசு துணைத்தலைவர், அங்கு மாணவர்கள் மற்றும் பேராசிரியர்களுடன் கலந்துரையாடுவார்.
ஒரு நாள் சுற்றுப்பயணத்தின் போது, குடியரசு துணைத்தலைவர், கயாவிற்கும் செல்லவிருக்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Bihar on September 29
Vice-President to interact with students and faculty members of Nalanda University
28 SEP 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on his maiden visit to Bihar on 29th September, 2023.
The Vice-President, along with Dr.(Smt) Sudesh Dhankhar, will visit Nalanda University, where he will interact with the students and faculty members.
During his day-long tour, the Vice-President is also scheduled to visit Gaya.