उपराष्ट्रपती कार्यालय
29 सप्टेंबर रोजी उपराष्ट्रपती बिहार दौऱ्यावर
उपराष्ट्रपती नालंदा विद्यापीठातील विद्यार्थी आणि प्राध्यापकांशी साधणार संवाद
28 SEP 2023 3:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड हे, 29 सप्टेंबर 2023 रोजी उपराष्ट्रपती म्हणून पहिल्यांदाच बिहार दौऱ्यावर जाणार आहेत.
उपराष्ट्रपती, डॉ. (श्रीमती) सुदेश धनखड यांच्यासह नालंदा विद्यापीठाला भेट देतील. तिथे ते विद्यार्थी आणि प्राध्यापकांशी संवाद साधणार आहेत.
दिवसभराच्या या दौऱ्यात उपराष्ट्रपती गया येथेही भेट देणार आहेत.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Bihar on September 29
Vice-President to interact with students and faculty members of Nalanda University
28 SEP 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on his maiden visit to Bihar on 29th September, 2023.
The Vice-President, along with Dr.(Smt) Sudesh Dhankhar, will visit Nalanda University, where he will interact with the students and faculty members.
During his day-long tour, the Vice-President is also scheduled to visit Gaya.