Ministry of Law and Justice
Department of Justice organises Cleanliness Drive under Swachhta Hi Seva Campaign
26 SEP 2023 4:04PM by PIB Delhi
For turning Mahatma Gandhi’s vision 'Cleanliness is next to Godliness' into reality, Department of Justice (DoJ) under the Ministry of Law and Justice organized Cleanliness Drive during the observance of ‘Swachhta Hi Seva’ Campaign Shri Gaurav Masaldan, JS ,DoJ urged all to maintain cleanliness for building a Garbage free India.

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
న్యాయ శాఖ 'స్వచ్ఛతా హి సేవా' కార్యక్రమం కింద క్లీన్లీనెస్ డ్రైవ్
26 SEP 2023 4:04PM by PIB Hyderabad
'పరిశుభ్రత అనేది దైవభక్తితో సమానమైనది' అనే మహాత్మాగాంధీ పిలుపునకు మరోమారు వాస్తవ రూపాన్ని ఇస్తూ న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలోని డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ జస్టిస్ (డీఓజే) 'స్వచ్ఛతా హి సేవా' కార్యక్రమాన్ని చేపట్టింది. ఈ సందర్భంగా క్లీన్లీనెస్ డ్రైవ్‌ను నిర్వహిస్తోంది. ఈ సందర్భంగా డీఓజే సంయుక్త కార్యదర్శి శ్రీ గౌరవ్ మసల్దాన్ మాట్లాడుతూ చెత్త రహిత భారతదేశాన్ని నిర్మించడానికి వీలుగా అందరూ పరిశుభ్రతను కాపాడుకోవాలని కోరారు.