గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో ఉపాధి నివేదిక - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
25 SEP 2023 11:03AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర గ‌ణాంకాలు, కార్యక్రమాల అమ‌లు శాఖ ఆధ్వర్యంలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్‌వో), దేశంలో ఉపాధి దృక్పథంపై ఒక పత్రిక ప్రకటన విడుదల చేసింది. 2017 సెప్టెంబర్ నుంచి 2023 జులై కాలానికి ఈ నివేదికను విడుదల చేసింది. పురోగతిని నిర్దిష్ట కోణాల్లో అంచనా వేయడానికి, ఎంచుకున్న ప్రభుత్వ సంస్థల వద్ద ఉన్న పరిపాలన దస్త్రాలను ఆధారంగా చేసుకొని దేశంలోని ఉపాధి దృక్పథం వివ‌రాల‌ను ఇందులో వెల్లడించింది.
వివరణాత్మక అనుబంధం జత చేయడమైనది
(అనుబంధాలను పీడీఎఫ్‌ నమూనాలో చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి)

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to July, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)