பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்பு இணையமைச்சர் திரு அஜய் பட், அந்தமான் மற்றும் நிக்கோபார் தலைமையகத்தைப் பார்வையிட்டார்
19 SEP 2023 10:27AM by PIB Chennai
மத்திய பாதுகாப்பு இணையமைச்சர் திரு அஜய் பட், 2023 செப்டம்பர் 18 அன்றுடன் முடிவடைந்த தமது இரண்டு நாள் பயணத்தின் போது, அந்தமான் மற்றும் நிக்கோபார் கமாண்டின் (ஏ.என்.சி) தலைமையகத்திற்கு நேரில் சென்றார். இந்தப் பயணத்தின்போது ஏ.என்.சி ஏர் மார்ஷல் சாஜு பாலகிருஷ்ணனுடன் அமைச்சர் விரிவாக கலந்துரையாடினார். இத்தகைய விவாதங்கள், அழகிய தீவுக்கூட்டத்தின் உத்தி சார்ந்த முக்கியத்துவத்தை எடுத்துக்காட்டியது.
ஐ.என்.எஸ் உத்க்ரோஷில் உள்ள சங்கல்ப் ஸ்மாரக்கில் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி, அமைச்சர் தனது பயணத்தைத் தொடங்கினார். இதைத் தொடர்ந்து ராஜ் நிவாஸில் துணைநிலை ஆளுநர் அட்மிரல் டி.கே.ஜோஷியை (ஓய்வு) மரியாதை நிமித்தமாக அவர் சந்தித்தார்.

Ministry of Defence
Raksha Rajya Mantri Shri Ajay Bhatt visits Andaman & Nicobar Command
19 SEP 2023 10:27AM by PIB Delhi
Raksha Rajya Mantri Shri Ajay Bhatt visited the headquarters of Andaman & Nicobar Command (ANC) during a two-day visit to the islands, that culminated on September 18, 2023. The Raksha Rajya Mantri’s visit to the headquarters included a comprehensive briefing and Op discussions with Commander-in-Chief, ANC Air Marshal Saju Balakrishnan. During the visit, Shri Ajay Bhatt held a number of interactions, which highlighted the strategic importance of the picturesque archipelago.
The Raksha Rajya Mantri began his visit by paying homage to Netaji Subhas Chandra Bose at Sankalp Smarak at INS Utkrosh. It was followed by a courtesy meeting with Lt Governor Admiral DK Joshi (Retd) at Raj Niwas.