पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध आण्विक भौतिकशास्त्रज्ञ बिकाश सिन्हा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
11 AUG 2023 10:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुप्रसिद्ध आण्विक भौतिकशास्त्रज्ञ बिकाश सिन्हा यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“बिकाश सिन्हा जी हे विज्ञानासाठी विशेषत: आण्विक भौतिकशास्त्र आणि उच्च ऊर्जा भौतिकशास्त्राच्या क्षेत्रात दिलेल्या योगदानासाठी कायम स्मरणात राहतील. बदलती संशोधन परिसंस्था पुढे नेण्याची त्यांची तळमळ लक्षणीय होती. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि चाहत्यांच्या दुःखात सहभागी आहे.ओम शांती.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of renowned nuclear physicist, Shri Bikash Sinha
11 AUG 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned nuclear physicist, Shri Bikash Sinha.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Shri Bikash Sinha Ji will be remembered for his monumental contribution towards science, especially in the field of nuclear physics and high energy physics. His passion towards furthering a vibrant research ecosystem was noteworthy. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”