ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన ఉత్తర్ ప్రదేశ్ గవర్నరు
27 JUL 2023 12:06PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఉత్తర్ ప్రదేశ్ గవర్నరు శ్రీమతి ఆనందీబెన్ పటేల్ నిన్నటి రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఉత్తర్ ప్రదేశ్ గవర్నరు శ్రీమతి @anandibenpatel నిన్నటి రోజు న అంటే జులై 26 వ తేదీ నాడు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi తో సమావేశమయ్యారు.’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
Uttar Pradesh Governor calls on PM
27 JUL 2023 12:06PM by PIB Delhi
The Governor of Uttar Pradesh, Smt. Anandiben Patel called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister's office tweeted;
“Governor of Uttar Pradesh, Smt. @anandibenpatel, called on PM @narendramodi yesterday, on 26th July.”