પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઉત્તર પ્રદેશના રાજ્યપાલે પીએમ સાથે મુલાકાત કરી
27 JUL 2023 12:06PM by PIB Ahmedabad
ઉત્તર પ્રદેશના રાજ્યપાલ શ્રીમતી આનંદીબેન પટેલે ગઈકાલે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"ઉત્તર પ્રદેશના રાજ્યપાલ શ્રીમતી @આનંદીબેનપટેલે ગઈ કાલે, 26મી જુલાઈના રોજ PM @narendramodi સાથે મુલાકાત કરી હતી.
Governor of Uttar Pradesh, Smt. @anandibenpatel, called on PM @narendramodi yesterday, on 26th July. pic.twitter.com/9Xke5brTvM
— PMO India (@PMOIndia) July 27, 2023

Prime Minister's Office
Uttar Pradesh Governor calls on PM
27 JUL 2023 12:06PM by PIB Delhi
The Governor of Uttar Pradesh, Smt. Anandiben Patel called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister's office tweeted;
“Governor of Uttar Pradesh, Smt. @anandibenpatel, called on PM @narendramodi yesterday, on 26th July.”