చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
ఇంటర్న్‌లతో న్యాయ శాఖ ఇంటరాక్టివ్ సెషన్
12 JUL 2023 11:46AM by PIB Hyderabad
ఇంటర్న్‌లతో న్యాయ శాఖ ఇంటరాక్టివ్ సెషన్ నిర్వహించింది. న్యాయ శాఖ 11 జూలై 2023న న్యూఢిల్లీలోని జైసల్మేర్ హౌస్‌లో దీనిని నిర్వహించింది. దీనిని న్యాయ శాఖ ప్రత్యేక కార్యదర్శి శ్రీ రాజిందర్ కుమార్ కశ్యప్ అధ్యక్షత వహించారు. అతను ఆసక్తిగల పాఠకులుగా ఇంటర్న్‌లను ప్రోత్సహించాడు. ఆసక్తిగల పాఠకులుగా ఇంటర్న్‌లు ఉండాలంటూ ఆయన అధికారులను సూచించారు.

Ministry of Law and Justice
Interactive session with interns organized by Department of Justice
12 JUL 2023 11:46AM by PIB Delhi
An interactive session with the interns was organised by the Department of Justice on 11 July ,2023 at Jaisalmer House, New Delhi.It was presided over by Shri Rajinder Kumar Kashyap, Special Secretary, Department of Justice. He encouraged interns to be avid readers .