उपराष्ट्रपती कार्यालय
महाराष्ट्रातील बुलढाणा येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल उपराष्ट्रपतींनी केला शोक व्यक्त
01 JUL 2023 12:40PM by PIB Mumbai
महाराष्ट्रातील बुलढाणा येथे झालेल्या बस अपघातातल्या जीवितहानीबद्दल उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात उपराष्ट्रपती म्हणाले;
"महाराष्ट्रातील बुलढाणा येथे बसला आग लागून झालेल्या भीषण दुर्घटनेतल्या जीवितहानीमुळे अतिशय दु:ख झाले. माझ्या संवेदना शोकाकुल कुटुंबीयासोबत आहेत. या कठीण काळात त्यांना बळ आणि आधार मिळो. जखमी झालेल्या व्यक्ती लवकरात लवकर बऱ्या हव्यात हीच प्रार्थना."

Vice President's Secretariat
Vice President condoles loss of lives due to bus accident in Buldhana, Maharashtra
01 JUL 2023 12:40PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri Jagdeep Dhankhar, has expressed grief over the loss of lives due to the bus accident in Buldhana, Maharashtra.
In a tweet, the Vice President said;
"Deeply anguished by the loss of lives in a tragic bus fire incident in Buldhana, Maharashtra. My thoughts are with the bereaved families. May they find strength and solace during this difficult time. Praying for the speedy recovery of the injured."