குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
மகாராஷ்டிராவின் புல்தானாவில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பிற்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் இரங்கல்
01 JUL 2023 12:40PM by PIB Chennai
மகாராஷ்டிராவின் புல்தானாவில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பிற்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு ஜெகதீப் தன்கர் ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“மகாராஷ்டிராவின் புல்தானாவில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்பை அறிந்து மிகவும் வேதனை அடைந்தேன். உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு எனது இரங்கல்கள். இத்தகைய கடினமான சூழலை ஏற்றுக்கொள்ளும் வலிமையை அவர்கள் பெறட்டும். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Vice President's Secretariat
Vice President condoles loss of lives due to bus accident in Buldhana, Maharashtra
01 JUL 2023 12:40PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri Jagdeep Dhankhar, has expressed grief over the loss of lives due to the bus accident in Buldhana, Maharashtra.
In a tweet, the Vice President said;
"Deeply anguished by the loss of lives in a tragic bus fire incident in Buldhana, Maharashtra. My thoughts are with the bereaved families. May they find strength and solace during this difficult time. Praying for the speedy recovery of the injured."