యు పి ఎస్ సి
ఇంజినీరింగ్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 రిజర్వ్ జాబితా
26 JUN 2023 5:04PM by PIB Hyderabad
23.12.2022 నాటి పత్రిక ప్రకటన ద్వారా విడుదలైన ఇంజినీరింగ్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 ఫలితాల్లో, మెరిట్‌ ప్రకారం ఉద్యోగ నియామకం ఇవ్వడానికి 213 మంది అభ్యర్థులను సిఫార్సు చేస్తూ జాబితా విడుదలైంది.
ఇంజినీరింగ్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 నిబంధనల్లోని 13(iv) నిబంధన, 13(v) నిబంధన ప్రకారం, మెరిట్ క్రమంలో ఏకీకృత రిజర్వ్ జాబితాను కూడా కమిషన్‌ నిర్వహించింది.
ఇప్పుడు, టెలికమ్యూనికేషన్స్ మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలోని టెలికమ్యూనికేషన్ విభాగం చేసిన అభ్యర్థన ప్రకారం, మిగిలిన ఖాళీలను భర్తీ చేయడానికి ఇంజినీరింగ్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 ఆధారంగా 33 మంది అభ్యర్థులను (26 ఓపెన్‌ విభాగం, 07 ఓబీసీలు) కమిషన్ సిఫార్సు చేసింది. అభ్యర్థుల జాబితా ఇక్కడ జత చేయడమైనది. టెలికమ్యూనికేషన్ విభాగం ఈ అభ్యర్థులను నేరుగా సంప్రదిస్తుంది.
ఫలితాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్‌ చేయండి:

UPSC
Reserve List of Engineering Services Examination, 2022
26 JUN 2023 5:04PM by PIB Delhi
The result of the Engineering Services Examination, 2022 was declared vide Press Note dated 23.12.2022 recommending 213 candidates in order of merit for appointment.
The Commission, in accordance with the Rule 13(iv) and Rule 13(v) of Rules of Engineering Services Examination, 2022, has also maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
Now as per the requisition placed by the Department of Telecommunication under Ministry of Telecommunications, the Commission hereby recommends 33 candidates (including 26-Unreserved and 07-Other Backward Classes) to fill up the remaining vacancies based on the Engineering Services Examination, 2022. A list of these candidates is enclosed. The Department of Telecommunication, Ministry of Communications will communicate directly with these recommended candidates.
Click here for results: