कायदा आणि न्याय मंत्रालय
उच्च न्यायालयांच्या संकुलात जस्टीस क्लॉक (न्यायाची घड्याळे) बसवण्यात आली
15 JUN 2023 6:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 जून 2023
जस्टिस क्लॉक्स म्हणून ओळखल्या जाणारी इलेक्ट्रॉनिक निदर्शक प्रणाली उच्च न्यायालयांच्या संकुलांमध्ये बसवण्यात आली आहे. हा उपक्रम संबंधित घटकांना न्यायालयाशी संबंधित महत्त्वाच्या मापदंडाबाबत माहिती देईल. तसेच न्यायालयाशी संबंधित आकडेवारी/माहिती प्रदान करून लोकांमध्ये जागरूकता आणेल.

Ministry of Law and Justice
Justice Clocks Installed Across the Court Complexes of High Courts
15 JUN 2023 5:53PM by PIB Delhi
Electronic signage systems known as Justice Clocks have been across the court complexes of High Courts.The initiative will inform stakeholders about court-related key parameters and bring awareness among public by providing bird eye view of court-related data,