రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
నాగాలాండ్‌లో 25 కి.మీ. 2 వరుసల హైవే నిర్మాణంతో ఈశాన్య ప్రాంతంలోని పొరుగు రాష్ట్రాలతో అనుసంధానం పెరుగుతుందని శ్రీ గడ్కరీ ట్వీట్‌
06 JUN 2023 12:37PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర రోడ్డు రవాణా, జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ నాగాలాండ్‌లో పర్యటించారు. ప్రస్తుతం, ప్యాకేజీ-3లో భాగంగా చకబామా నుంచి జున్‌హెబోటో వరకు 25 కి.మీ. 2 వరుసల హైవేను వేగంగా నిర్మిస్తున్నట్లు చెప్పారు.
ఈశాన్య ప్రాంతంలోని ఇరుగుపొరుగు రాష్ట్రాలతో అనుసంధానం పెంచడం, ప్రజలకు సమర్థవంతమైన, స్థిరమైన, డబ్బును ఆదా చేసే రవాణను అందించడమే ఈ ప్రాజెక్ట్ ప్రధాన లక్ష్యం అని వరుస ట్వీట్ల ద్వారా మంత్రి తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వంలో, ఈశాన్య ప్రాంతంలో అత్యున్నత జాతీయ రహదారి సదుపాయాలను అందించడానికి ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉందని, తద్వారా ఆర్థిక పురోగతి పరుగులు పెడుతుందని శ్రీ గడ్కరీ పేర్కొన్నారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari says development of 25 km 2-lane Highway in Nagaland is being undertaken to bolster connectivity with neighboring states in northeast region
06 JUN 2023 12:37PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari said in Nagaland, we are currently undertaking the development of a 25 KM 2-lane highway with hard shoulders, spanning from Chakabama to Zunheboto, as part of Package-3.
In a series of tweets the Minister informed the main aim of this project is to bolster connectivity with neighboring states in the northeast region, offering efficient, sustainable, and economical transportation options for all commuters.
Shri Gadkari said under the leadership of the Prime Minister we are committed to delivering top-tier highway infrastructure in the northeast region, thereby catalyzing its economic progress.