ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ముకశ్మీర్ లో బస్సు ప్రమాదంపై ప్రధాన మంత్రి విచారం
ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పి ఎంఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి ఎక్స్ గ్రేషియా ప్రకటన
31 MAY 2023 1:42PM by PIB Hyderabad
జమ్ముకశ్మీర్ లో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణ నష్టం పై ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విచారం వ్యక్తం చేశారు. బాధితులకు ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎంఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి ఎక్స్ గ్రేషియా ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ట్వీట్ చేసింది.
''జమ్ముకశ్మీర్ లో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంపై విచారం వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి నరేంద్రమోదీ మృతుల కుటుంబాలకు పిఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి రూ.2 లక్షల ఎక్స్ గ్రేషియా ప్రకటించారు. క్షతగాత్రులకు రూ.50వేలు అందచేస్తారు.‘‘

Prime Minister's Office
PM expresses grief on the bus accident in Jammu and Kashmir
Announces ex-gratia from PMNRF
31 MAY 2023 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to the bus accident in Jammu and Kashmir. Shri Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"Expressing grief on the bus accident in Jammu and Kashmir, PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."