पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीर मधील बस अपघाताबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून मदत जाहीर
31 MAY 2023 3:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू आणि काश्मीरमध्ये बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधानांनी अपघातग्रस्तांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे;
“जम्मू आणि काश्मीर मधील बस अपघाताबद्दल दुःख व्यक्त करून, पंतप्रधान @narendramodi यांनी, अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या प्रत्येक व्यक्तीच्या कुटुंबातील जवळच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपयांची मदत जाहीर केली आहे. जखमींना प्रत्येकी रुपये 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल.”

Prime Minister's Office
PM expresses grief on the bus accident in Jammu and Kashmir
Announces ex-gratia from PMNRF
31 MAY 2023 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to the bus accident in Jammu and Kashmir. Shri Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"Expressing grief on the bus accident in Jammu and Kashmir, PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."