ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਿਆਨ
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਅਨੁਛੇਦ 224 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਮਿਤੀ 19.05.2023 ਦੀ ਸਮ ਸੰਖਿਆ ਦੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਰਾਹੀਂ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ (i) ਰਾਮਾਸਾਮੀ ਸ਼ਕਤੀਵੇਲ, (ii) ਪੀ. ਧਨਾਬਲ, (iii) ਚਿਨਾਸਾਮੀ ਕੁਮਾਰੱਪਨ ਅਤੇ (iv) ਕੰਦਾਸਾਮੀ ਰਾਜਸੇਕਰ ਨੂੰ ਮਦਰਾਸ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਵਧੀਕ ਜੱਜਾਂ ਵਜੋਂ ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਹੁਦਾ ਆਪਣੇ-ਆਪਣੇ ਦਫ਼ਤਰਾਂ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਦੋ ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਲਈ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗਾ।

Ministry of Law and Justice
Press Communique
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Delhi
Vide Notification of even number dated 19.05.2023, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri (i) Ramasamy Sakthivel, (ii) P. Dhanabal, (iii) Chinnasamy Kumarappan and (iv) Kandasamy Rajasekar, Judicial Officers as Additional Judges of the Madras High Court for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.