சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
செய்திக் குறிப்பு
சென்னை உயர்நீதிமன்றத்திற்கு நான்கு கூடுதல் நீதிபதிகள் நியமனம்
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Chennai
சென்னை உயர்நீதிமன்றத்திற்கு நான்கு கூடுதல் நீதிபதிகள் நியமிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
அரசியல் சட்டத்தின் பிரிவு 224, உட்பிரிவு 1-ன் படியான அதிகாரத்தை செயல்படுத்தி திரு ராமசாமி சக்திவேல், பி தனபால், சின்னசாமி குமரப்பன், கந்தசாமி ராஜசேகர் ஆகியோரை இன்று சென்னை உயர்நீதிமன்ற கூடுதல் நீதிபதிகளாக குடியரசுத்தலைவர் நியமித்துள்ளார். இவர்கள் பதவியேற்கும் தேதியில் இருந்து இரண்டு ஆண்டுகளுக்கு இந்தப் பதவியில் இருப்பார்கள்.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Delhi
Vide Notification of even number dated 19.05.2023, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri (i) Ramasamy Sakthivel, (ii) P. Dhanabal, (iii) Chinnasamy Kumarappan and (iv) Kandasamy Rajasekar, Judicial Officers as Additional Judges of the Madras High Court for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.