कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धीपत्रक
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Mumbai
19.05.2023 रोजी जाहीर अधिसूचनेद्वारे, भारतीय राज्यघटनेच्या कलम 224 च्या खंड (1) द्वारे प्रदान केलेल्या अधिकाराचा वापर करून राष्ट्रपतींनी श्री (i) रामासामी शक्तीवेल, (ii) पी. धनबल, (iii) चिन्नासामी कुमारप्पन आणि (iv) कंडासामी राजशेखर या न्यायिक अधिकाऱ्यांची मद्रास उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती केली आहे. ही नियुक्ती या न्यायिक अधिकाऱ्यांनी त्यांच्या संबंधित कार्यालयाचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून दोन वर्षांच्या कालावधीसाठी असेल.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
19 MAY 2023 12:36PM by PIB Delhi
Vide Notification of even number dated 19.05.2023, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri (i) Ramasamy Sakthivel, (ii) P. Dhanabal, (iii) Chinnasamy Kumarappan and (iv) Kandasamy Rajasekar, Judicial Officers as Additional Judges of the Madras High Court for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.