ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಾಲ ಖಾತರಿ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಪರಿಷ್ಕರಿಸಲಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ಪ್ರಶಂಸೆ
04 APR 2023 10:20AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಸಾಲ ಖಾತರಿ ಯೋಜನೆಯ ಪುನರುಜ್ಜೀವನವು ಎಂ.ಎಸ್.ಎಂ.ಇ. ವಲಯವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಎಂಎಸ್ಇ ವಲಯವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಭಾಗವಾಗಿ, ಎಂಎಸ್ಇಗಳಿಗೆ ಸಾಲದ ಹರಿವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಗ್ಯಾರಂಟಿ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಪರಿಷ್ಕರಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಎಂಎಸ್ಎಂಇ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ನಾರಾಯಣ್ ರಾಣೆ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಕೊಂಡಿಯಲ್ಲಿ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್ ಕೊಂಡಿಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಇದು ಎಂಎಸ್ಎಂಇ ವಲಯವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ನಮ್ಮ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆಭಾಗವಾಗಿದೆ" ಎಂದರು.

Prime Minister's Office
Credit Guarantee Scheme revamped further, PM praises
04 APR 2023 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that revamping of credit guarantee scheme is a part of Government's efforts to strengthen the MSME sector.
In a tweet thread Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane informed that as part of the continuous efforts to strengthen MSE Sector, Credit Guarantee Scheme has been further revamped to increase the flow of credit to MSEs.
Responding to the tweet thread by the Union Minister, the Prime Minister tweeted;
"This is a part of our Government's efforts to strengthen the MSME sector."