പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്രെഡിറ്റ് ഗ്യാരണ്ടി സ്കീം കൂടുതൽ നവീകരിച്ചതിൽ , പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
04 APR 2023 10:20AM by PIB Thiruvananthpuram
എംഎസ്എംഇ മേഖലയെ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള ഗവൺമെന്റിന്റെ ശ്രമങ്ങളുടെ ഭാഗമാണ് ക്രെഡിറ്റ് ഗ്യാരണ്ടി പദ്ധതി നവീകരിക്കുന്നതെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
എം‌എസ്‌ഇ മേഖലയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള നിരന്തര ശ്രമങ്ങളുടെ ഭാഗമായി, എം‌എസ്‌ഇകളിലേക്കുള്ള വായ്പയുടെ ഒഴുക്ക് വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനായി ക്രെഡിറ്റ് ഗ്യാരന്റി സ്കീം കൂടുതൽ നവീകരിച്ചതായി MSME യുടെ കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ നാരായൺ റാണെ ഒരു ട്വീറ്റ് ത്രെഡിൽ അറിയിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"എംഎസ്എംഇ മേഖലയെ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള നമ്മുടെ ഗവൺമെന്റിന്റെ ശ്രമങ്ങളുടെ ഭാഗമാണിത്."
This is a part of our Government's efforts to strengthen the MSME sector. https://t.co/EWdEZeNCVA
— Narendra Modi (@narendramodi) April 4, 2023

Prime Minister's Office
Credit Guarantee Scheme revamped further, PM praises
04 APR 2023 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that revamping of credit guarantee scheme is a part of Government's efforts to strengthen the MSME sector.
In a tweet thread Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane informed that as part of the continuous efforts to strengthen MSE Sector, Credit Guarantee Scheme has been further revamped to increase the flow of credit to MSEs.
Responding to the tweet thread by the Union Minister, the Prime Minister tweeted;
"This is a part of our Government's efforts to strengthen the MSME sector."