பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலியாவின் கவர்னர் ஜென்ரலுடன் பிரதமரின் சந்திப்பு
24 MAY 2023 11:41AM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலியாவின் சிட்னியில் உள்ள கவர்னர் ஜென்ரலின் அதிகாரப்பூர்வ இல்லத்தில் 2023, மே 24 அன்று ஆஸ்திரேலிய கவர்னர் ஜென்ரல் மேன்மைதங்கிய திரு டேவிட் ஹர்லியைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
2019-ல் நியூ சௌத் வேல்ஸ் கவர்னராக இந்தியாவுக்கு வருகை தந்ததை கவர்னர் ஜென்ரலுடனான சந்திப்பின் போது பிரதமர் நினைவுகூர்ந்தார்.
நீடித்திருக்கும் இருதரப்பு உறவுகளை வலுப்படுத்துவதற்கான வழிகள் பற்றி இருதலைவர்களும் விவாதித்தனர்.
ஆஸ்திரேலியாவில் உள்ள இந்திய சமூகத்தினரின் ஆக்கபூர்வ பங்களிப்பையும், இரு நாடுகளுக்கிடையே நெருக்கமான உறவுகளை வளர்ப்பதில் அவர்களின் பங்களிப்பையும் பிரதமர் நினைவுகூர்ந்தார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Governor-General of Australia
24 MAY 2023 11:41AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. David Hurley, Governor-General of Australia on 24 May 2023 at Admiralty House in Sydney, Australia.
Prime Minister recalled his meeting with the Governor-General in 2019 during the latter’s visit to India as Governor of New South Wales.
Both leaders discussed ways to strengthen the long-standing bilateral partnership.
Prime Minister recalled the positive contributions of the Indian community in Australia, and their role in fostering closer links between the two countries.