पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्ट्रेलियाचे गव्हर्नर- जनरल यांच्याबरोबर पंतप्रधानांची बैठक
24 MAY 2023 11:41AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलियाचे गव्हर्नर-जनरल सन्माननीय, डेव्हिड हर्ले यांच्‍याबरोबर आज, 24 मे 2023 रोजी ऑस्ट्रेलियातील सिडनी येथील अॅडमिरल्टी हाऊसमध्ये बैठक केली.
यावेळी, पंतप्रधानांनी 2019 मध्ये न्यू साउथ वेल्सचे गव्हर्नर या नात्याने डेव्हिड हर्ले यांनी दिलेल्या भारत भेटीदरम्यान गव्हर्नर-जनरल यांच्याशी झालेल्या बैठकीचे स्मरण करून दिले.
दोन्ही नेत्यांनी दीर्घकालीन द्विपक्षीय भागीदारी मजबूत करण्याबाबत चर्चा केली.
पंतप्रधानांनी ऑस्ट्रेलियातील भारतीय समुदायाच्या सकारात्मक योगदानाचे आणि दोन्ही देशांना अधिक जवळ आणण्यामध्‍ये त्यांनी निभावलेल्या भूमिकेचे स्मरण केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Governor-General of Australia
24 MAY 2023 11:41AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. David Hurley, Governor-General of Australia on 24 May 2023 at Admiralty House in Sydney, Australia.
Prime Minister recalled his meeting with the Governor-General in 2019 during the latter’s visit to India as Governor of New South Wales.
Both leaders discussed ways to strengthen the long-standing bilateral partnership.
Prime Minister recalled the positive contributions of the Indian community in Australia, and their role in fostering closer links between the two countries.