કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
માર્ચ, 2023માં UPSC દ્વારા ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું
18 MAY 2023 3:14PM by PIB Ahmedabad
માર્ચ, 2023 મહિના દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને વ્યક્તિગત રીતે પોસ્ટ દ્વારા જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
યાદી માટે અહીં ક્લિક કરો.