સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
"સ્પેસ-આધારિત સંચાર સેવાઓ માટે સ્પેક્ટ્રમની સોંપણી" પર TRAI કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ/કાઉન્ટર ટિપ્પણીઓ મેળવવા માટે છેલ્લી તારીખ લંબાવાઈ
17 MAY 2023 1:55PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI) 06 એપ્રિલ, 2023ના રોજ "સ્પેસ-આધારિત સંચાર સેવાઓ માટે સ્પેક્ટ્રમની સોંપણી" પર કન્સલ્ટેશન પેપર બહાર પાડ્યું હતું. શરૂઆતમાં, કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ પર લેખિત ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ હિસ્સેદારો માટે મે 04, 2023 અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ માટે 18 મે, 2023 નક્કી કરવામાં આવી હતી. જો કે, હિસ્સેદારો અને ઉદ્યોગ સંગઠનોની વિનંતી પર, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ અનુક્રમે મે 18, 2023 અને જૂન 01, 2023 સુધી લંબાવવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે વધુ સમય વધારવા માટે હિતધારકો અને ઉદ્યોગ સંગઠનોની વિનંતીને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ અનુક્રમે જૂન 01, 2023 અને 15 જૂન, 2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે. એક્સ્ટેંશન માટેની કોઈ વધુ વિનંતીઓ ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહીં.
ટિપ્પણીઓ/કાઉન્ટર ટિપ્પણીઓ શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), TRAI, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં advmn@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે તેમનો ટેલિફોન નંબર +91-11-23210481 પર સંપર્ક કરી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/ counter comments on TRAI Consultation Paper on “Assignment of Spectrum for Space-based Communication Services”
17 MAY 2023 1:55PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on “Assignment of Spectrum for Space-based Communication Services” on April 06, 2023. Initially, the last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from the stakeholders was fixed as May 04, 2023 and for counter comments as May 18, 2023. However, on the request of stakeholders and industry associations, the last date for submission of written comments and counter comments was extended up to May 18, 2023 and June 01, 2023 respectively.
Keeping in view the request of stakeholders and Industry associations for further extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to June 01, 2023 and June 15, 2023 respectively. No further requests for extension would be considered.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum and Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. He may be contacted for any clarification/ information at Telephone Number +91-11-23210481.