पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री रामानुजाचार्य यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली
25 APR 2023 5:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री रामानुजाचार्य यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे :
“श्री रामानुजाचार्य यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना वंदन करतो. त्यांचे दैदिप्यमान विचार लाखो जणांना शक्ती आणि शहाणपण देतात. आपल्या सांस्कृतिक मूलाधारांचा त्यांना सदैव अभिमान होता आणि त्यांनी एक आधुनिक आणि सुसंवादी समाज उभारण्यासाठी महत्वपूर्ण योगदान दिले.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti
25 APR 2023 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Ramanujacharya on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Sri Ramanujacharya on his Jayanti. His illuminating thoughts continue to give strength and wisdom to millions. He was always proud of our cultural roots and also worked towards building a society that is modern and harmonious.”