ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે જગદગુરુ બસવન્નાને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
જગદગુરુ બસવન્નાની આધ્યાત્મિકતાએ નિષ્પક્ષ અને ન્યાયી સમાજના નિર્માણનો માર્ગ મોકળો કર્યો
દરેક મનુષ્યમાં દેવત્વ જોવાનું તેમનું ઉત્કૃષ્ટ શાણપણ આપણને ભારતના લોકશાહી મૂલ્યો અને લોકોની સેવા તરફ માર્ગદર્શન આપે છે
23 APR 2023 3:42PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે જગદગુરુ બસવન્નાને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
એક ટ્વીટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે “જગદગુરુ બસવન્નાની આધ્યાત્મિકતાએ નિષ્પક્ષ અને ન્યાયી સમાજના નિર્માણનો માર્ગ મોકળો કર્યો. દરેક મનુષ્યમાં દિવ્યતા જોવાનું તેમનું ઉત્કૃષ્ટ શાણપણ આપણને ભારતના લોકતાંત્રિક મૂલ્યો અને લોકોની સેવા તરફ માર્ગદર્શન આપે છે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah pays tributes to Jagadguru Basavanna on his birth anniversary today
Jagadguru Basavanna’s spirituality paved the way to create a fair and equitable society
His sublime wisdom of seeing divinity in every human being continues to guide India's democratic values and our path in service to people
23 APR 2023 3:42PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tributes to Jagadguru Basavanna on his birth anniversary today.
In his tweet, Shri Amit Shah said, that “I bow to Jagadguru Basavanna on his birth anniversary, whose spirituality paved the way to create a fair and equitable society. His sublime wisdom of seeing divinity in every human being continues to guide India's democratic values and our path in service to people.”