राष्ट्रपती कार्यालय
ईद-उल-फित्रच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींनी दिल्या शुभेच्छा
21 APR 2023 9:59PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 एप्रिल 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी ईद-उल-फित्रच्या पूर्वसंध्येला देशवासीयांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे की, ईद-उल-फित्रच्या शुभ मुहूर्तावर, मी भारतात आणि परदेशात राहणाऱ्या सर्व नागरिकांना , विशेषत: आपल्या मुस्लिम बंधू- भगिनींना हार्दिक शुभेच्छा देते.
रमजानच्या पवित्र महिना समाप्तीला साजरा केला जाणारा ईद हा सण प्रेम, करुणा आणि स्नेह भावनांचा प्रसार करतो. ईद आपल्याला एकता आणि परस्पर सौहार्दाचा संदेश देते. हा सण समरसतेच्या भावनेने ओतप्रोत असून शांततापूर्ण आणि समृद्ध समाज निर्माण करण्यासाठी आपल्याला प्रेरणा देतो.
यानिमित्ताने समाजात बंधुभाव आणि सौहार्द वृद्धिंगत करण्याचा संकल्प करूया.
राष्ट्रपतींचा संदेश वाचण्यासाठी इथे क्लिक करा.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UL-FITR
21 APR 2023 8:59PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has greeted fellow citizens on the eve of Eid-ul-Fitr.
In her message the President has said, “On the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr, I extend my heartiest greetings and best wishes to all citizens living in India and abroad, especially our Muslim brothers and sisters.
Eid marks the end of the holy month of Ramadan. This festival spreads the feelings of love, compassion and affection. Eid gives us the message of solidarity and mutual harmony. This festival is imbued with the spirit of harmony and inspires us to build a peaceful and prosperous society.
On this occasion, let take a pledge to promote feelings of brotherhood and harmony in the society”.
Please click here to see the President's Speech -