ఈశాన్య ప్రాంత అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
ఏప్రిల్ 10 &11వ తేదీల‌లో త్రిపుర‌లో ప‌ర్య‌టించ‌నున్న కేంద్ర డిఒఎన్ఇఆర్‌, ప‌ర్యాట‌క‌, సాంస్కృతిక శాఖ మంత్రి శ్రీ జి. కిష‌న్ రెడ్డి
09 APR 2023 5:03PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర డిఒఎన్ఇఆర్‌, ప‌ర్యాటం & సాంస్కృతిక శాఖ మంత్రి శ్రీ జి. కిష‌న్ రెడ్డి ఏప్రిల్ 10 &11, 2023న త్రిపుర‌లో ప‌ర్య‌టించ‌నున్నారు. ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ మ‌నిక్ షా, డిఒఎన్ఇ ఆర్ మంత్రిత్వ శాఖ‌కు చెందిన‌, ఎన్ఇసి, రాష్ట్ర‌ప్ర‌భుత్వానికి చెందిన ఇత‌ర సీనియ‌ర్ అధికారుల‌తో క‌లిసి ఇప్ప‌టివ‌ర‌కూ సాధించిన అభివృద్ధిని మంత్రి స‌మీక్షించ‌నున్నారు.
అనంత‌రం శ్రీ రెడ్డి అగ‌ర్తాలా- అఖౌరా రైలు ప్రాజెక్టు ప్రాంత త‌నిఖీని నిర్వ‌హించ‌నున్నారు. త‌న రెండు రోజుల ప‌ర్య‌ట‌న‌లో భాగంగా మాంత్రి నార్త్ ఈస్ట్ సెక్యూరిటీ ఎడ్యుకేష‌న్ & గ్లోబ‌ల్ ఎంప్లాయ‌బిలిటీ (ఈశాన్య ప్రాంత భ‌ద్ర‌త శిక్ష‌ణ‌/ విద్య & ప్ర‌పంచ‌స్థాయిలో ఉపాధి) అన్న స‌ద‌స్సులో ముఖ్య అతిథిగా పాల్గొన‌నున్నారు. ఆయ‌న ఏషియ‌న్ క‌న్ఫ్లూయెన్స్ థింక్‌ట్యాంక్ నిర్వ‌హించే నార్త్ ఈస్ట్ ఇండియా, బాంగ్లాదేశ్ అండ్ బే ఆఫ్ బెంగాల్ ఇన్ ఇండో- ప‌సిఫిక్ బిల్డింగ్ ఆన్ పార్ట్న‌ర్‌షిప్: ద‌ఇ వే ఫార్వార్డ్ ( ఇండో-ప‌సిఫిక్ ప్రాంత భాగ‌స్వామ్యంలో నిర్మాణ‌మ‌వుతున్న ఈశాన్య భార‌త్‌, బాంగ్లాదేశ్‌, బంగాళాఖాతంః భ‌విష్య‌త్ మార్గం) అన్న సంవాదంలో పాల్గొని త‌న అభిప్రాయాల‌ను వ్య‌క్తం చేయ‌నున్నారు.

Ministry of Development of North-East Region
Shri G. Kishan Reddy Union Minister for DoNER, Tourism and Culture to visit Tripura on 10th and 11th April 2023
09 APR 2023 5:03PM by PIB Delhi
Union Minster for DoNER, Tourism & Culture Shri G. Kishan Reddy will be visiting Tripura on 10th and 11th of April 2023. Minister will be conducting a developmental review along with Chief Minister Shri Manik Shah and other senior officers of DoNER Ministry, NEC and the State government.
Shri Reddy will also be conducting an on-site inspection of the Agartala Akhaura Rail project. During his two day visit Minister will also be attending the North East Security Education & Global Employability Conclave as the chief Guest. He will also participate and deliver remarks at the “North East India, Bangladesh and the Bay of Bengal in the Indo-Pacific Building on Partnership: The Way Forward” dialogue organized by the think tank Asian Confluence.