दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
ट्रायने सेवा गुणवत्ता नियमनाचे पुनरावलोकन सादर करण्याच्या मुदतीत केली वाढ
06 APR 2023 3:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 एप्रिल 2023
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने 24.02.2023 रोजी सेवा गुणवत्ता (मीटरिंग आणि बिलिंग अचूकतेसाठी सराव संहिता) विनियम, 2023 च्या पुनरावलोकनावर मसुदा नियमन आणि या नियमनासाठी मार्गदर्शक तत्त्वांचा मसुदा जारी केला होता. भागधारकांद्वारे आपले अभिप्राय सादर करण्याची मुदत 07.04.2023 पर्यंत होती.
अभिप्राय सादर करणणाच्या मुदतीत वाढ करण्यासाठी भागधारक आणि उद्योग संघटनांनी केलेल्या विनंती नुसार मसुदा विनियम आणि या नियमनाच्या मसुदा मार्गदर्शक तत्त्वांवर टिप्पण्या सादर करण्याची अंतिम तारीख 3 आठवडे म्हणजे 01 मे 2023 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.
भागधारक आपले अभिप्राय शक्यतो इलेक्ट्रॉनिक स्वरूपात ट्रायच्या सेवेची गुणवत्ता विभागाचे सल्लागार तेजपाल सिंग यांना adv-qos1@trai.gov.in. या पत्त्यावर ईमेलद्वारे पाठवू शकतात. इतर कोणत्याही स्पष्टीकरणासाठी तेजपाल सिंग यांच्याशी ईमेलद्वारे adv-qos1@trai.gov.in या पत्त्यावर किंवा +91-11-2323-3602 या दूरध्वनी क्रमांकावर संपर्क साधला जाऊ शकतो.

Ministry of Communications
TRAI extends date of submission for review of regulation on Quality of Service
06 APR 2023 1:11PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India had released draft Regulation on Review of The Quality of Service (Code of Practice for Metering and Billing Accuracy) Regulations, 2023 and draft Guidelines for this regulation on 24.02.2023. The last date of submission of comments by the stakeholders was 07.04.2023.
Keeping in view of the requests received from the stakeholder and Industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date of submission of comments on the draft regulations and the draft guidelines for this regulation, by 3-weeks i.e. up to 01ST May 2023.
The comments may be sent, preferably in electronic form, to Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI on email: adv-qos1@trai.gov.in. For any clarification, Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI, may be contacted on email: adv-qos1@trai.gov.in or at Tel. No: +91-11-2323-3602.