Ministry of Communications
TRAI extends date of submission for review of regulation on Quality of Service
06 APR 2023 1:11PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India had released draft Regulation on Review of The Quality of Service (Code of Practice for Metering and Billing Accuracy) Regulations, 2023 and draft Guidelines for this regulation on 24.02.2023. The last date of submission of comments by the stakeholders was 07.04.2023.
Keeping in view of the requests received from the stakeholder and Industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date of submission of comments on the draft regulations and the draft guidelines for this regulation, by 3-weeks i.e. up to 01ST May 2023.
The comments may be sent, preferably in electronic form, to Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI on email: adv-qos1@trai.gov.in. For any clarification, Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI, may be contacted on email: adv-qos1@trai.gov.in or at Tel. No: +91-11-2323-3602.

સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
TRAIએ સેવાની ગુણવત્તા પરના નિયમનની સમીક્ષા માટે ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની તારીખ લંબાવી
06 APR 2023 1:11PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયાએ 24-02-2023ના રોજ સેવાની ગુણવત્તાની સમીક્ષા (મીટરિંગ અને બિલિંગમાં ચોકસાઈ માટે પ્રેક્ટિસ કોડ) રેગ્યુલેશન્સ, 2023 અને આ નિયમન માટે ડ્રાફ્ટ દિશાનિર્દેશો જારી કર્યા હતા. આના પર હિતધારકો દ્વારા ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 07-04-2023 હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા અંગે હિતધારકો અને ઉદ્યોગ સંગઠન તરફથી મળેલી વિનંતીઓને ધ્યાનમાં રાખીને, આ નિયમનના ડ્રાફ્ટ નિયમો અને ડ્રાફ્ટ માર્ગદર્શિકા પર ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 3 અઠવાડિયા એટલે કે 01 મે 2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે. છે.
ટિપ્પણીઓ, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં, શ્રી તેજપાલ સિંહ, સલાહકાર (QoS-I), ટ્રાઈને ઈમેલ: adv-qos1@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા માટે શ્રી તેજપાલ સિંહ, સલાહકાર (QoS-I), TRAI નો સંપર્ક ઈમેલ: adv-qos1@trai.gov.in અથવા ટેલિફોન નંબર: +91-11-2323-3602 પર થઈ શકે છે.