પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ સપ્તાહની શરૂઆત પર શુભેચ્છા પાઠવી
31 MAR 2023 9:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બંદર-આધારિત વિકાસ અને આર્થિક સમૃદ્ધિ માટે દરિયાકાંઠાનો ઉપયોગ કરવા માટે ચાલી રહેલા પ્રયાસોમાં જોમ ઉમેરવા માટે રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ સપ્તાહની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
તેઓ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલના એક ટ્વીટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા જ્યાં તેમણે રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ સપ્તાહની શરૂઆત નિમિત્તે પ્રધાનમંત્રીના લેપલ પર પ્રથમ મેરીટાઇમ ફ્લેગ પિન કરવાની માહિતી આપી હતી. 5 એપ્રિલના રોજ રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ ભારતની દરિયાઈ પરંપરાના ભવ્ય ઈતિહાસની ઉજવણી કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"રાષ્ટ્રીય મેરીટાઇમ સપ્તાહ આપણા સમૃદ્ધ દરિયાઇ ઇતિહાસ સાથેના આપણા જોડાણને વધુ ગાઢ બનાવવાની તક તરીકે સેવા આપી શકે. તે બંદર-આગેવાની તરફના વિકાસ અને આર્થિક સમૃદ્ધિ માટે આપણા દરિયાકાંઠાનો ઉપયોગ કરવા માટે ચાલી રહેલા પ્રયાસોમાં જોમ પણ ઉમેરે છે."

Prime Minister's Office
PNGRB introduces implementation of Unified Tariff-a much awaited reform in natural gas sector
PM says that it is a noteworthy reform in the energy and natural gas sector
31 MAR 2023 9:13AM by PIB Delhi
Petroleum and Natural Gas Regulatory Board has introduced implementation of Unified Tariff-a much awaited reform in natural gas sector.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that it is a noteworthy reform in the energy and natural gas sector.
In a tweet thread Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri informed that in line with objective of economic development of all regions of the country, PNGRB introduces implementation of Unified Tariff-a much awaited reform in natural gas sector.
Shri Puri also informed that this tariff mechanism will help India to achieve the ‘One Nation One Grid One Tariff’ model & also propel the gas markets in distant areas.
In reply to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy reform in the energy and natural gas sector.”