પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતની આઝાદીના 75મા વર્ષમાં 750 બિલિયન ડોલરથી વધુની નિકાસની ઉપલબ્ધિની પ્રાપ્તિ માટે ભારતના લોકોની પ્રશંસા કરી
29 MAR 2023 4:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતની આઝાદીના 75મા વર્ષમાં 750 બિલિયન ડોલરથી વધુની નિકાસની ઉપલબ્ધિ હાંસલ કરવા બદલ ભારતના લોકોની પ્રશંસા કરી છે.
ભારતની આઝાદીના 75મા વર્ષમાં 750 બિલિયન ડોલરથી વધુની નિકાસ હાંસલ કરવાની સિદ્ધિ વિશે માહિતી આપતા કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલની એક ટ્વીટ શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આ સિદ્ધિ માટે ભારતના લોકોને અભિનંદન.
આ ભાવના છે જે આવનાર સમયમાં ભારતને આત્મનિર્ભર બનાવશે."

Prime Minister's Office
PM lauds people of India for achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence
29 MAR 2023 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the people of India for achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence.
Sharing a tweet by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal informing about the feat of achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence, the Prime Minister tweeted:
“Compliments to the people of India for this feat.
This is the spirit which will make India Aatmanirbhar in the times to come.”