Prime Minister's Office
PM lauds people of India for achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence
29 MAR 2023 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the people of India for achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence.
Sharing a tweet by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal informing about the feat of achieving over $750 Billion exports in 75th year of India’s independence, the Prime Minister tweeted:
“Compliments to the people of India for this feat.
This is the spirit which will make India Aatmanirbhar in the times to come.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75-ാം വർഷത്തിൽ 750 ബില്യൺ ഡോളറിന്റെ കയറ്റുമതി നേടിയതിന് ഇന്ത്യൻ ജനതയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 MAR 2023 4:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75-ാം വർഷത്തിൽ 750 ബില്യൺ ഡോളറിന്റെ കയറ്റുമതി നേടിയതിന് ഇന്ത്യൻ ജനതയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75-ാം വർഷത്തിൽ 750 ബില്യൺ ഡോളറിന്റെ കയറ്റുമതി നേടിയതിന്റെ നേട്ടത്തെക്കുറിച്ച് അറിയിച്ചുകൊണ്ട് കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പീയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഈ നേട്ടത്തിന് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ഇതാണ് വരും കാലങ്ങളിൽ ഇന്ത്യയെ സ്വയംപര്യാപ്തമാക്കുന്നത് ആക്കുന്നത്."