Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari inaugurates and lays foundation stones of 21 National Highways projects worth Rs 9400 crore in Ranchi, Jharkhand
23 MAR 2023 6:12PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari inaugurated and laid foundation stones for 21 projects of 532 km at a cost of more than Rs 9400 crore at Dhurva in Ranchi, Jharkhand today.
Shri Gadkari said with the construction of 260 km 4-lane inter-corridor from Ranchi to Varanasi at a cost of 7000 crores, Ranchi to Varanasi can be reached in 5 hours. He said the 635 km, 4-lane Raipur-Dhanbad Economic Corridor will facilitate transportation of coal, steel, cement and other minerals.

रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
नितीन गडकरी यांच्या हस्ते झारखंड मधील रांची येथे 9400 कोटी रुपयांच्या 21 राष्ट्रीय महामार्ग प्रकल्पांचे उद्‌घाटन आणि पायाभरणी
23 MAR 2023 7:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 मार्च 2023
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी आज झारखंडमधील रांची येथील धुर्वा येथे 9400 कोटी रुपयांहून अधिक खर्चाच्या 532 किमी लांबीच्या 21 प्रकल्पांचे उद्‌घाटन आणि पायाभरणी केली.
गडकरी म्हणाले की, रांची ते वाराणसी 260 किमीचा 4-पदरी इंटर-कॉरिडॉर 7000 कोटी रुपये खर्चून बांधण्यात आला असून, रांची ते वाराणसी हे अंतर 5 तासांत कापता येईल. 635 किमीच्या 4-पदरी रायपूर-धनबाद इकॉनॉमिक कॉरिडॉरमुळे कोळसा, पोलाद , सिमेंट आणि इतर खनिजांची वाहतूक सुलभ होईल असे ते म्हणाले .