उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपतींनी, देशवासियांना दिल्या होळीच्या शुभेच्छा
07 MAR 2023 5:11PM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी होळीनिमित्त देशवासीयांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. त्यांनी दिलेला संदेश पुढीलप्रमाणे आहे:
“रंगांचा सण असलेल्या होळीच्या आनंदाच्या प्रसंगी, मी सर्व भारतीयांना माझ्यातर्फे हार्दिक शुभेच्छा देतो.
होळी हा जीवनाच्या आणि निसर्गाच्या वरदानाचा उत्सव आहे. हा सण आपले नातेसंबंध समृद्ध करण्याचा, क्षमा करण्याचा, वैर विसरून जाण्याचा तसेच वसंत ऋतूने आणलेल्या नवोन्मेषांचे स्वागत करण्याचा कालावधी आहे.
होळीचे विविध रंग आपल्या संस्कृतीच्या विविधतेतील समृद्धता आणि आपल्या लोकांमधील सौहार्दाची भावना प्रदर्शित करतात.या प्रसंगी,आपण बंधुत्वाचे धागे दृढ करण्यासाठी आणि निसर्ग मातेशी एकरुप होण्यासाठी पुनश्च वचनबद्ध होऊ या. रंगांचा हा सण आपल्या जीवनात आनंद, प्रेम आणि सामंजस्य घेऊन येवो.”

Vice President's Secretariat
Vice-President greets nation on the occasion of Holi
07 MAR 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar greeted the nation on the occasion of Holi. Following is the text of the message:
“I extend my warm greetings and good wishes to all Indians on the joyous occasion of Holi – the festival of colours.
Holi is a celebration of life and nature’s bounty. It is a time to strengthen our relationships, to forgive and forget, and to welcome the new beginnings that spring brings.
The vibrant colours of Holi represent the richness of our cultural diversity and the spirit of bonhomie among our people. On this occasion, let us recommit ourselves towards strengthening our bonds of brotherhood and reconnect with Mother Nature. May this festival of colours bring happiness, love, and harmony to our lives.”