రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
రూ. 339.55 కోట్ల అంచ‌నా వ్య‌యంతో దీమాపూర్ నుంచి కోహిమా (ప్యాకేజీ -2) వ‌ర‌కు 14,71 కిలోమీట‌ర్ల 4లేన్ ర‌హ‌దారి నిర్మాణాన్ని చేప‌డుతున్న‌ట్టు వెల్ల‌డించిన శ్రీ నితిన్ గ‌డ్క‌రీ
06 MAR 2023 2:45PM by PIB Hyderabad
దీమాపూర్ నుంచి కోహిమా (ప్యాకేజ్ -2) 14.71 కిలోమీట‌ర్ల పొడ‌వైన ఫోర్‌-లేన్ ర‌హ‌దారిని నిర్మాణం చేసేందుకు ప్ర‌ధానమైన మౌలిక స‌దుపాయాల అభివృద్ధి ప్రాజెక్టును నాగాల్యాండ్‌లో చేప‌డుతున్నట్టు త‌న ట్వీట్‌ల ప‌రంప‌ర‌లో, కేంద్ర ర‌హ‌దారి ర‌వాణా & జాతీయ ర‌హ‌దారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గ‌డ్క‌రీ వెల్ల‌డించారు. ఈ ప్రాజెక్టు మొత్తం అంచ‌నా వ్య‌యం రూ. 339.55 కోట్ల‌ని తెలిపారు.
రాష్ట్రంలో రాజ‌ధాని న‌గ‌రాన్ని, ఇత‌ర ప్ర‌ధాన వాణిజ్య కేంద్రాల మ‌ధ్య అనుసంధాన‌త‌ను మెరుగుప‌ర‌చ‌డం ద్వారా వృద్ధి, శ్రేయ‌స్సు కోసం ప్ర‌జ‌ల‌, స‌రుకు ర‌వాణా వేగంగా జ‌రిగేందుకు తోడ్ప‌డ‌డం ఈ ప్రాజెక్టు ప్రాధ‌మిక ల‌క్ష్య‌మ‌ని శ్రీ గడ్క‌రీ అన్నారు.
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి నాయ‌క‌త్వంలో త‌క్కువ ఖ‌ర్చుతో కూడిన‌, స్థిర‌మైన ర‌హ‌దారి మౌలిక‌స‌దుపాయాల‌ను స‌మ‌య‌పాల‌న‌తో, నాణ్య‌తా ప్ర‌మాణాల‌పై రాజీ ప‌డ‌కుండా అందించ‌డం త‌మ ల‌క్ష్య‌మ‌ని మంత్రి తెలిపారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari says construction of 14.71-kilometer-long four-lane Highway from Dimapur to Kohima (Package-II) being undertaken at estimated cost of Rs 339.55 crore
06 MAR 2023 2:45PM by PIB Delhi
In a series of tweets Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari has said in Nagaland we are undertaking a significant infrastructure development project: the construction of a 14.71-kilometer-long four-lane highway from Dimapur to Kohima (Package-II). He said the total cost of the project is estimated at Rs 339.55 crore.
Shri Gadkari said the primary objective of this project is to improve the connectivity between the capital city and other major commercial centers in the state, thereby enabling faster movement of people and goods for growth and prosperity.
The Minister said our aim under the leadership of Prime Minister is to deliver a road infrastructure that is both cost-effective and sustainable while adhering to strict timelines and uncompromising standards of quality.